Thấy ai nấy rôm rả "Lúc đi hết mình lúc về hết hồn", Bích Phương tự mang thời trang sân bay của mình ra làm minh họa

Vừa tung bản hit "Đi Đu Đưa Đi", Bích Phương đã bay thẳng sang Indonesia để tham dự đại nhạc hội tại sân vận động Senayan Tennis Indoor Stadium với tư cách khách mời. Trong vài ngày ngắn ngủi mà dân tình cũng đã lậm khá nhiều câu cú hay ho, điển hình như "Lúc đi hết mình, lúc về hết buồn", kèm theo đủ loại hình ảnh chế ngộ nghĩnh.

Là người khơi mào thế nên Bích Phương nào có đặt mình ra ngoài trào lưu này cho được. Ngay khi vừa trở về từ nước bạn, nữ ca sỹ đã mang chính hình ảnh thời trang sân bay của bản thân ra để mua vui cho người hâm mộ.

Vâng, một hình ảnh đối lập chuẩn bài "Lúc đi hết mình, lúc về hết... hồn" mà dân tình rỉ rả mấy ngày nay. Còn do chính tay Bích Phương đăng tải mới kỳ thú chứ

Kỳ thực thì bộ cánh lúc khởi đầu chuyến xuất ngoại của cô nàng này đúng là trông rất "chảnh": Áo tweed jacket khoác hờ T-shirt trắng và quần jeans ống côn tinh giản. Thêm cả đôi giày mule tinh tươm và vòng vèo lóng lánh là mỹ lệ bậc nhất.

Kè kè không rời cô nàng còn là chiếc túi tote của Balenciaga có giá hòm hòm gần 40 triệu đồng.

Khi trở về nước, "đu đưa" cạnh Bích Phương vẫn là chiếc túi hàng hiệu. Có điều lần này thì nữ ca sỹ chọn cho mình bộ đồ thể thao cho thoải mái, đeo khẩu trang kín mít.

Vòng eo không tí mỡ thừa nào của Bích Phương khiến cánh con trai ngưỡng mộ, cánh con gái thì thèm muốn.

So sánh thì đúng là lúc về độ "chảnh" có vơi đi chút ít, nhưng độ ăn chơi thì vẫn miễn bàn nên Phương không phải lo nhé!

Bạn đang xem: Thấy ai nấy rôm rả "Lúc đi hết mình lúc về hết hồn", Bích Phương tự mang thời trang sân bay của mình ra làm minh họa
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982336890
popup

Số lượng:

Tổng tiền: